Home Bể bơi Quên lời hứa, nữ thổ dân Linda tiếp tục khoe thân trong...

Sau bộ ảnh nude thổ dân gây choáng váng, mặc dù đã hứa sẽ không khoe thân nữa nhưng mới đây Linda tiếp tục tung bộ ảnh gợi cảm, nóng bỏng.

 

Thổ dân Hứa Phạm Linda nay vừa tròn 16 tuổi, sau khi được dư luận biết đến trong loạt ảnh hậu trường Concept “ Thổ Dân “ vừa qua. Hiện tại cô đã quay trở lại việc học và công việc mẫu ảnh cũng như quay quảng cáo.

Linda với ước mơ trở thành diễn viên cũng như ngưởi mẫu ảnh chuyên nghiệp, do đó ngoài bận rộn cho việc học của mình, cô dành thời gian tham gia các show diễn, event, chụp quảng cáo cũng như làm đại diện thương hiệu.

hua-pham-linda-1

hua-pham-linda-2

 

Với lời mời đặc biệt của ông chủ các chuỗi biệt thự cao cấp tại Sài Gòn trong dịp ra mắt sắp tới của ngành Bất Động Sản. Với vẻ đẹp quyến rũ không thể cưỡng lại được niềm đam mê nghệ thuật, cô bé “ Thổ Dân “ Hứa Phạm Linda quyết định thực hiện bộ ảnh tại hồ bơi của biệt thự.

 

hua-pham-linda-3 copy

hua-pham-linda-4

hua-pham-linda-5

 

Với vẻ đẹp quyến rũ của một cô gái tròn 16, độ tuổi trăng tròn của thiếu nữ mới lớn, Linda làm ngất ngây và lôi cuốn khi cô tung tang tạo dánh với trang phục BIKINI.

 

hua-pham-linda-6

 

 

Cô rất vui khi được mời đến tham quan và được chụp những bức ảnh khoe 3 vòng nóng bỏng tại khu biệt thự và sẽ quay trở lại vào một dịp khác và có thể sẽ thực hiện bộ ảnh tại đây thêm nữa.

 

hua-pham-linda-7

 

hua-pham-linda-8

hua-pham-linda-9

hua-pham-linda-10 hua-pham-linda-11

hua-pham-linda-12

hua-pham-linda-13

hua-pham-linda-14 copy

 

 

 

hua-pham-linda-15

 

Trước đó vào khoảng đầu tháng 7, cư dân mạng được 1 phen dậy sóng khi ảnh hậu trường bộ ảnh thổ dân nóng bỏng cuảt Linda bị tung lên mang trong đó có nhưng tấm ảnh cô gần như nude 100%, sự việc diễn ra khiến cô gặp không ít rắc rối trong cuộc sống và đã từng tuyên bố sẽ không chụp ảnh gợi cảm nữa.

 

image14 copy